Sau 7749 thị phi liên tiếp, Lan Ngọc đã sang Úc

Admin

Giữa đúng lời hứa, Lan Ngọc đã sang nước ngoài học hỏi kỹ năng diễn xuất.

Kể từ sau thông báo sẽ tạm rời showbiz Việt để sang nước ngoài bồi dưỡng kỹ năng làm nghề, nhất cử nhất động của Ninh Dương Lan Ngọc được công chúng quan tâm. Nữ diễn viên thừa nhận đây là chuyến du học "sóng gió" vì dính quá nhiều tin đồn, từ ở ẩn đi đẻ đến cặp kè đại gia ở nước ngoài. Sau 7749 ồn ào "trên trời rơi xuống", Lan Ngọc cuối cùng đã thực hiện được mong muốn sang Úc du học.

Tối 10/5, nữ diễn viên và chị gái cùng xuất hiện trên livestream, cháu của Lan Ngọc bày tỏ sự nhớ nhung với dì sau vài ngày xa cách. Hiện tại, "ngọc nữ" Vbiz đã có mặt tại Úc, cô dự một buổi tiệc thân mật cùng bạn bè, người thân trước ngày đi học. Trước đó, Lan Ngọc từng chia sẻ lý do sang Úc là có người quen tại đây. Trong livestream, khi thấy em dường như đã say, chị gái liên tục nhắc nhở: "Ngọc đi ngủ đi, mai còn đi học nữa". Lan Ngọc khẳng định vẫn ổn, có thể đảm bảo sức khoẻ để đến trường.

Như vậy, nữ diễn viên đã âm thầm sang Úc để bắt đầu du học, đồng nghĩa việc cô sẽ tạm dừng các hoạt động trong showbiz Việt tầm 2 tháng. Tuy nhiên, trên trang cá nhân Lan Ngọc vẫn đăng bài quảng bá cho sản phẩm sắp ra mắt của LUNAS.

Sau 7749 thị phi liên tiếp, Lan Ngọc đã sang Úc- Ảnh 1.

Chị gái Lan Ngọc nhắc nhở em nghỉ ngơi để đảm bảo sức khoẻ hôm sau đến trường

Trước khi sang nước ngoài, Lan Ngọc liên tục cập nhật hình ảnh đi quay, chụp ảnh... Cô cũng thường xuyên xuất hiện trong những buổi tập luyện, thu âm của nhóm LUNAS. Phía ekip cho biết "ngọc nữ" đã thông báo trước kế hoạch này nên LUNAS sẽ có những phương án hoạt động thích hợp trong thời gian thiếu thành viên.

Sau 7749 thị phi liên tiếp, Lan Ngọc đã sang Úc- Ảnh 2.

Dù đã ở Úc, Lan Ngọc vẫn cập nhật tình hình của nhóm LUNAS

Về phía Lan Ngọc, cô khẳng định không phải rút khỏi showbiz mà chỉ hạn chế hoạt động 1 thời gian: "Không đến nỗi 'vắng mặt' hay 'vắng bóng' đâu mọi người ơi. Ngọc chỉ đi học ngắn hạn thôi. Học xong, Ngọc sẽ quay trở về Việt Nam liền. Mọi người yên tâm nhé! Còn về việc có tiếc nuối không thì Ngọc nghĩ khi mình đã quyết định đi học, đồng nghĩa việc Ngọc không cảm thấy tiếc nuối. Thay vào đó, Ngọc còn phải đặt quyết tâm phải cố gắng học tập, trau dồi nhiều hơn để bản thân ngày càng hoàn thiện và tốt hơn. Ngọc vẫn sẽ cập nhật thông tin và hình ảnh thông qua những nền tảng mạng xã hội. Chúng ta chỉ tạm xa nhau một quãng thời gian ngắn thôi. Mọi người đừng quên Ngọc nhé!".

Sau 7749 thị phi liên tiếp, Lan Ngọc đã sang Úc- Ảnh 3.

Lan Ngọc cho biết không thấy tiếc nuối khi tạm ngừng sự nghiệp một thời gian để đi học

Nữ diễn viên cũng phủ nhận tin đồn sang Úc sinh con: "Ngọc cảm ơn rất nhiều sự ủng hộ của tất cả mọi người về việc Ngọc đi học thêm. Ngọc không chắc là mình sẽ học được gì, sẽ giỏi thế nào, nâng cao bản thân ra sao nhưng đó là nguyện vọng mong muốn cho nghề nghiệp mà Ngọc theo đuổi. Nó nhẹ nhàng thôi, không đặt nặng quá nhiều, tại bản thân Ngọc cũng còn nhiều thiếu sót nên Ngọc sẽ cố gắng mỗi ngày. Ngọc đi học ngắn hạn thôi, không có lâu đâu, mỗi nơi học tí chứ không phải từ bỏ sự nghiệp đâu. Chỉ là dừng lại không có chạy show lắt nhắt thì mình tập trung hơn, chứ em hổng có trốn đi đẻ mọi người đừng đồn tội nghiệp con bé, có chồng là có con liền à nên đừng lo".

Trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lan Ngọc chia sẻ lý do muốn đi du học: "Tôi học trường sân khấu điện ảnh nhưng ra trường đã lâu. Tôi tiếp thu kiến thức kinh nghiệm khi đóng các tác phẩm, từ các anh chị đồng nghiệp. Cho đến thời điểm tôi thấy cạn kiệt nguồn năng lượng, vốn sống, nên muốn học hỏi thêm. Việc học của tôi đơn giản, có thể học khóa ngắn hạn nhưng ở nhiều nước".

Sau 7749 thị phi liên tiếp, Lan Ngọc đã sang Úc- Ảnh 4.
Sau 7749 thị phi liên tiếp, Lan Ngọc đã sang Úc- Ảnh 5.
Sau 7749 thị phi liên tiếp, Lan Ngọc đã sang Úc- Ảnh 6.
Sau 7749 thị phi liên tiếp, Lan Ngọc đã sang Úc- Ảnh 7.

https://kenh14.vn/sau-7749-thi-phi-lien-tiep-lan-ngoc-da-sang-uc-20240511124304557.chn