Nhìn lại hành trình 2 năm đồng hành trao “muôn điều nhân ái, trăm phần yêu thương” của Fami đến người dân Miền Tây

doanh nghiệp

Đến tháng 6 này, Fami đã đi được hơn một phần hai chặng đường cùng chương trình Chuyến xe nhân ái trong năm 2024, để trao “muôn điều nhân ái, trăm phần yêu thương” đến người dân Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL).

Hành trình này càng ý nghĩa hơn khi tháng 6 cũng là tháng có ngày lễ tôn vinh gia đình Việt Nam 28/6 nhắc nhớ chúng ta về những giá trị tốt đẹp của tình thân và vun đắp hạnh phúc cho tổ ấm. Là nhãn hàng gắn bó với đời sống thường nhật của hàng triệu gia đình Việt, Fami luôn dành trọn trăm phần tâm huyết để trao nguồn dinh dưỡng “tốt cả trăm phần” từ hạt đậu nành đến gần hơn với mọi nhà, đặc biệt hướng đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Niềm%20hân%20hoan%20của%20các%20gia%20đình%20khi%20nhận%20được%20sự%20hỗ%20trợ%20đầy

Trao dinh dưỡng tự nhiên lành mạnh, cho một cộng đồng khỏe mạnh cân bằng

Không chỉ chuyên tâm với sứ mệnh khai phá giá trị vàng của hạt đậu nành “tốt cả trăm phần”, Fami còn nỗ lực lan tỏa những giá trị tốt đẹp và thắp lên niềm tin, hy vọng về cuộc sống tươi sáng hơn đến với bà con Miền Tây. Đồng hành trong 2 năm liên tiếp, Fami đã chung sức cùng Chuyến xe Nhân Ái cấp vốn cho hơn 86 hộ dân nghèo tại 10 tỉnh, thành thuộc ĐBSCL như Sóc Trăng, Đồng Tháp, Tiền Giang, Hậu Giang, Long An, Cà Mau… Hàng chục hộ gia đình được cấp số vốn từ 21 – 53 triệu đồng để trang trải vượt qua khó khăn trước mắt và làm vốn khởi nghiệp.

Đặc biệt, trong 2 năm qua, Fami còn phối hợp cùng Hội Liên hiệp phụ nữ các địa phương trao tặng hơn 684.000 bịch sữa Fami với tổng trị giá hơn 2,83 tỉ đồng cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi, khuyết tật… để giúp bà con khu vực ĐBSCL có thêm nguồn dinh dưỡng đa dạng và cân bằng với 100% đạm thực vật tự nhiên từ đậu nành.

Những con số biết nói này chính là minh chứng sinh động nhất cho thấy tâm huyết của nhãn hàng trong việc lan tỏa yêu thương đến cộng đồng. Và đặc biệt, bằng những hộp sữa đậu nành gói trọn vẹn dưỡng chất tự nhiên đến tận tay bà con, Fami hy vọng được trở thành một phần trong cuộc sống thường nhật của các gia đình, để dù trong hoàn cảnh nào, mọi người cũng được tiếp cận nguồn dinh dưỡng lành mạnh và cân bằng.

 

Muôn điểm đến nhân ái, ngàn câu chuyện yêu thương

Qua từng tập phát sóng, Fami đã cùng Chuyến xe Nhân Ái làm nên một hành trình thật ý nghĩa, thấm đượm tình người, lòng nhân ái và sự sẻ chia. Với nỗ lực và mong muốn giúp sức cho những hoàn cảnh khó khăn, hành trình nhân ái của Fami cứ thế được duy trì và mở rộng đều đặn suốt hai năm qua. Không chỉ lan tỏa yêu thương đến khắp mọi miền tại khu vực ĐBSCL, mà còn chạm vào trái tim từng người dân miền Tây bởi những hỗ trợ kịp thời và thiết thực.