Khoa Pug tự tin đọ dáng với Hoa hậu Việt có chiều cao khủng, nếu thấp hơn sẽ đi kéo chân tiếp

Admin

Sau khi chi 5 tỷ đồng để tăng 8cm chiều cao, Khoa Pug trông sẽ ra sao khi đứng cạnh Hoa hậu có đôi chân dài 1m22?

Mới đây, Khoa Pug đăng tải video đi dự sự kiện tại quận 2, TP.HCM. Vốn quen thuộc với hình ảnh Khoa Pug trong những bộ đồ thể thao khỏe khoắn, khoảnh khắc hot YouTuber diện vest lịch lãm khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Trong sự kiện, Khoa Pug gặp Hoa hậu Lương Thùy Linh và anh cảm thấy rất vinh dự về điều này. Hot YouTuber ngỏ ý muốn đọ chiều cao cùng với nàng Hậu.

Khoa Pug tự tin đọ dáng với Hoa hậu Việt có chiều cao khủng, nếu thấp hơn sẽ đi kéo chân tiếp- Ảnh 1.

Khoa Pug bảnh bao đi dự sự kiện.

“Anh mới kéo chân xong, em thử đứng lên đọ chiều cao với anh xem sao?”, Khoa Pug mở lời, mời Lương Thùy Linh đứng lên đọ chiều cao với mình. Anh nói thêm: “Tôi mà thấp hơn là tôi đi kéo chân cho cao hơn nữa”.

Trước lời đề nghị của đàn anh, Lương Thùy Linh thoải mái đứng lên đọ chiều cao. Kết quả, nàng hậu cao hơn nửa cái đầu khiến Khoa Pug ngỡ ngàng. Anh hỏi lại chiều cao của Lương Thùy Linh và được cô tiết lộ là 1m80. Lúc này Khoa Pug chỉ biết thốt lên: “Cao dữ vậy. Đứng với Hoa hậu 1m80, nhỏ bé quá!”.

Thực tế, Hoa hậu Lương Thùy Linh có đi giày cao gót, tuy nhiên cô vẫn cao hơn Khoa Pug 5cm. Lương Thùy Linh là một trong những nàng Hậu cao nhất Việt Nam, cô sở hữu đôi chân lên tới 1m22.

Khoa Pug tự tin đọ dáng với Hoa hậu Việt có chiều cao khủng, nếu thấp hơn sẽ đi kéo chân tiếp- Ảnh 2.

Khoa Pug tự tin đọ dáng với Hoa hậu Việt có chiều cao khủng, nếu thấp hơn sẽ đi kéo chân tiếp- Ảnh 3.

Khoa Pug thấp hơn khi đọ chiều cao với Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Trước đây, hot YouTuber cao 1m67, sau khi chi 5 tỷ đồng để kéo chân, hiện anh sở hữu chiều cao là 1m75. Hai năm sau khi kéo chân, Khoa Pug đi lại thoải mái như bình thường, không gặp phải bất cứ khó khăn, trở ngại nào, thậm chí còn có thể leo núi thoăn thoắt. Khoa Pug cũng nhận được nhiều lời khen cao ráo, phong độ hơn sau khi tăng chiều cao.

Khoa Pug thực hiện kéo chân tại Mỹ cách đây 2 năm. Để cao thêm 8cm, anh đã chi tổng số tiền khoảng 5 tỷ đồng. Quá trình phẫu thuật của nam YouTuber lên tới 3 tháng, sau đó, anh dành thêm 3 tháng để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Thời gian sau, Khoa Pug phải tập luyện tích cực để các cơ thẳng, khỏe hơn, giúp đi lại vững hơn.

Khoa Pug tự tin đọ dáng với Hoa hậu Việt có chiều cao khủng, nếu thấp hơn sẽ đi kéo chân tiếp- Ảnh 4.

Khoa Pug được khen phong độ hơn sau khi kéo chân.

Khoa Pug tự tin đọ dáng với Hoa hậu Việt có chiều cao khủng, nếu thấp hơn sẽ đi kéo chân tiếp- Ảnh 5.

Anh vẫn tiếp tục review những địa điểm thú vị khắp thế giới.

Review về quá trình kéo chân, Khoa Pug thẳng thắn: "Làm cái này, tốn thời gian, tốn tiền. Để thời gian đi ăn chơi sướng hơn các bạn. Thay vì bỏ ra 5 tỷ kéo chân thì bạn đi ăn chơi này nọ rồi đi mua xe tán gái vui hơn. Kéo chân để làm gì đâu các bạn?".

Thời gian gần đây, Khoa Pug ít ra video mới. Anh giải thích mình đang bận xem Euro nên không có hứng thú làm video.

Trước đó, nam YouTuber giàu có vẫn đều đều ra video khám phá những vùng đất đầy thú vị như: Chinh phục đỉnh Everest; Nepal, Ấn Độ, Maldives, Hồng Kông,...

Nguồn: Khoa Pug