Trước khi tuyên bố đãi 1.000 bàn nếu cưới được Vũ Luân, Phương Lê còn từng gây sốt với món quà khủng

Admin

Món quà khủng của hoa hậu Phương Lê khiến cư dân mạng kinh ngạc và nhiều người tỏ ra "ghen tị" với ngôi sao cải lương Vũ Luân.

Những ngày gần đây, hoa hậu Phương Lê gây chú ý với phát ngôn sẽ đãi 1.000 bàn tiệc nếu cưới được ngôi sao cải lương Vũ Luân.

Tuy nhiên, nếu những ai theo dõi Hoa hậu Quý bà Hòa bình thế giới 2017, chắc hẳn còn nhớ hồi năm ngoái, cô từng khiến mọi người sửng sốt khi chia sẻ hình ảnh tặng quà cho nam NSƯT vào ngày giỗ Tổ ngành sân khấu Việt Nam.

Đó là một bó hoa hình trái tim được xếp hoàn toàn bằng tờ tiền có mệnh giá 500.000 đồng và số lượng lên đến vài trăm tờ cùng dòng chữ: "Cầu Tổ nghiệp phù hộ NSƯT Vũ Luân rạng danh vĩnh cửu". Đi kèm với hình ảnh này, hoa hậu gốc Trà Vinh cũng xác nhận mình là fan girl của ngôi sao cải lương Vũ Luân từ nhỏ.

Món quà khủng của hoa hậu Phương Lê khiến nitizen kinh ngạc và nhiều người tỏ ra "ghen tị" với Vũ Luân. Kể từ ngày tặng quà cho Idol, nàng fan girl 30 năm Phương Lê cũng tích cực chia sẻ hình ảnh thân mật bên Vũ Luân và không ngại thể hiện tình yêu của mình cho nam NSƯT.

Hoa hậu tuyên bố đãi 1.000 bàn nếu cưới được Vũ Luân: Là fan 30 năm, lộ tặng quà

Hoa hậu Phương Lê từng tặng Vũ Luân món quà khủng vào dịp giỗ Tổ ngành sân khấu.

Hoa hậu tuyên bố đãi 1.000 bàn nếu cưới được Vũ Luân: Là fan 30 năm, lộ tặng quà
Hoa hậu tuyên bố đãi 1.000 bàn nếu cưới được Vũ Luân: Là fan 30 năm, lộ tặng quà

Cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình tứ bên nhau lên mạng xã hội.

Đỉnh điểm là trong một lần livestream, Hoa hậu Quý bà Hòa bình thế giới 2017 khẳng định: "Tôi nhất định sẽ lấy anh Hai làm chồng thứ hai. Không lấy được anh Hai, tôi nhất định sẽ không lấy ai".

Thậm chí, cô còn tuyên bố đãi 1.000 bàn để mời khách đến chung vui nếu cưới được ngôi sao cải lương Vũ Luân.

Phương Lê sinh năm 1979 tại Trà Vinh. Nàng hậu được biết đến từ khi đoạt giải á hậu 1 Doanh nhân người Việt thế giới 2016. Năm 2017, Phương Lê tiếp tục giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình thế giới.

Tuy nhiên, cô nổi tiếng trên mạng xã hội với hình ảnh "quỳ gối rửa chân cho chồng", cũng như cuộc sống sang chảnh khi lấy chồng đại gia, hơn cô 20 tuổi. Cô và chồng đại gia có 3 cô con gái chung và ly hôn năm 2022 sau 15 năm bên nhau.