Lần đầu làm mẹ nhưng Doãn Hải My sắm đồ cho Rồng con cực chuyên nghiệp, toàn thương hiệu hot nhất trong giới bỉm sữa

Admin

Doãn Hải My cùng ông xã đã rất sẵn sàng đón em bé chào đời.

Bà xã Đoàn Văn Hậu đang ở trong những tháng cuối của thai kỳ. Cô được khen vẫn xinh tươi, rạng rỡ, thần thái điểm 10 dù bụng ngày một lớn và tăng hơn 11kg. Bên cạnh đó, sự chăm sóc, yêu thương của chồng và gia đình nội ngoại cũng là động lực to lớn giúp mẹ bầu Hải My luôn luôn vui vẻ, tràn đầy sức sống.

Để chuẩn bị cho hành trình đón con đầu lòng, Hải My và ông xã đã sắm loạt đồ xịn sò cho em bé. Từ địu, sữa, bỉm, quần áo... đều được cô sắm sửa chu toàn. Điều được nhiều người khen là lần đầu làm mẹ nhưng Doãn Hải My sắm đồ cho Rồng con cực chuyên nghiệp, toàn thương hiệu hot nhất trong giới bỉm sữa. Cùng điểm qua xem vợ chồng Văn Hậu sắm những đồ gì cho con nhé.

1. Địu Ergobaby

Sản phẩm chính hãng của Mỹ giúp giảm thiểu tối đa trọng lượng của bé lên vai, lưng, hông của bố mẹ nên các bậc cha mẹ có thể địu bé một cách thoải mái đi bất cứ đâu.

Lần đầu làm mẹ nhưng Doãn Hải My sắm đồ cho Rồng con cực chuyên nghiệp, toàn thương hiệu hot nhất trong giới bỉm sữa- Ảnh 1.

- Giá: 5,990,000 đồng.

2. Máy hút sữa Medela

Hải My mua dòng Sonata của Medela. My được chị bạn khuyên mua vì hút kiện và êm.

Lần đầu làm mẹ nhưng Doãn Hải My sắm đồ cho Rồng con cực chuyên nghiệp, toàn thương hiệu hot nhất trong giới bỉm sữa- Ảnh 2.

- Giá: 7,995,000 đồng.

3. Máy tiệt trùng Haenim

Máy này Hải My mua của hãng Haenim. Ngoài ra, cô gợi ý thêm Upang và Moaz Bé Bé cũng rất nổi và trông xinh xắn. Cả 3 loại My đều mua và sẽ review sau cho các mẹ.

Lần đầu làm mẹ nhưng Doãn Hải My sắm đồ cho Rồng con cực chuyên nghiệp, toàn thương hiệu hot nhất trong giới bỉm sữa- Ảnh 3.

- Giá: 6,950,000 đồng.

4. Máy pha sữa Baby Brezza

Do khí hậu 1 số nước có độ ẩm rất cao, dễ phát sinh vi khuẩn và nguồn nước pha sữa cho bé chưa được sạch (chưa được đun sôi để nguội), nên các hãng sữa Blackmores/ Meiji/Gilico... khuyên bố mẹ pha sữa cho bé với nước ở mức nhiệt độ 70°C.

- Giá: 5,390,000 đồng.

4. Quần áo cho bé

3 hãng quần áo Hải My sắm cho bé:

- Mothercare: Mẫu đa dạng và xinh, tuy nhiên chất không được mát và thoáng như 2 brands dưới đây.

- Nous: Mẫu xinh xắn, mát mẻ và thoáng.

- La Pomme: Cũng như Nous.

Lần đầu làm mẹ nhưng Doãn Hải My sắm đồ cho Rồng con cực chuyên nghiệp, toàn thương hiệu hot nhất trong giới bỉm sữa- Ảnh 4.

5. Bình sữa Hegen

Hải My sắm cho 2 con cả bộ sưu tập bình sữa của thương hiệu "chân ái" trong lòng mẹ bỉm. Thương hiệu Hegen không còn xa lạ với các mẹ, núm ti mềm, dễ chịu, hầu như các bé đều rất hợp tác.

Lần đầu làm mẹ nhưng Doãn Hải My sắm đồ cho Rồng con cực chuyên nghiệp, toàn thương hiệu hot nhất trong giới bỉm sữa- Ảnh 5.

- Giá: Hơn 1 triệu đồng.

6. Cũi, nôi cho bé

My sắm cho bé 2 chiếc. 1 chiếc cũi của Delta Children (làm bằng gỗ thông, cứng cáp và to rộng, dùng được tới lớn), 1 chiếc cũi vải của Joie (nhỏ gọn, tiện lợi vì có thể gấp gọn để mang đi đây đó được). Cả 2 đều có màu xám rất xinh và sang, hợp tone màu phòng.

Lần đầu làm mẹ nhưng Doãn Hải My sắm đồ cho Rồng con cực chuyên nghiệp, toàn thương hiệu hot nhất trong giới bỉm sữa- Ảnh 6.

- Giá cũi gỗ: 5,990,000 đồng.

- Giá cũi vải: 3,300,000 đồng.

7. Khăn sữa cho bé

Khăn My mua của Nappi. Sờ thử thấy chất mềm lắm.

Lần đầu làm mẹ nhưng Doãn Hải My sắm đồ cho Rồng con cực chuyên nghiệp, toàn thương hiệu hot nhất trong giới bỉm sữa- Ảnh 7.

- Giá: 475,000 đồng.