Hà Tĩnh: Phát hiện thi thể 2 nam thanh niên cạnh bờ đê

Admin

Trong lúc đi làm, người dân phát hiện thi thể 2 người dưới bờ đê cùng chiếc xe máy đã bị hư hỏng nặng. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ sự việc.

Mới đây, thông tin từ cơ quan Công an huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, người dân địa phương vừa phát hiện thi thể 2 nam thanh niên tử vong bên cạnh chiếc xe máy. Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo đó, vào khoảng 7h ngày 22/5, trong lúc đi làm một người dân xã Thạch Sơn, huyện Thạch Hà phát hiện thi thể 2 người đàn ông đã tử vong tại khu vực đường đê Hữu Nghèn, thuộc địa phận xã Thạch Sơn, giáp ranh xã Thạch Long, huyện Thạch Hà. Đây là khu vực đường đê, ít người qua lại.

Dân sinh - Hà Tĩnh: Phát hiện thi thể 2 nam thanh niên cạnh bờ đê

Hiện trường nơi phát hiện thi thể 2 nam thanh niên xấu số.

Phát hiện sự việc, người dân đã thông báo đến cơ quan chức năng và chính quyền địa phương.

Theo người dân địa phương, danh tính nạn nhân là anh N. L. (24 tuổi) và anh N. H. (23 tuổi), cả hai cùng trú tại xã Thạch Trung, Tp.Hà Tĩnh. Được biết, vào tối ngày 21/5 hai người cùng đi trên một xe máy đến tiệc trà đám cưới một người bạn trên địa bàn huyện Thạch Hà.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thiện Quyền