Đặt 203 đơn hàng online trong gần nửa năm qua, nhưng chỉ có 6 món khiến tôi ưng ý, không hối hận khi xuống tiền

Admin

Những món đồ này tôi đã trải nghiệm và thấy thực sự đáng tiền!

Một người tiêu dùng ở Trung Quốc đã chia sẻ về trải nghiệm shopping online của mình từ đầu năm đến giờ. Người này cho cho biết, đã đặt 203 đơn hàng. Song chỉ có 6 món khiến cô thấy ưng ý. Trong bài viết, cô cũng review những sản phẩm trong list "must-try" để dân tình tham khảo.

1. Bàn chải đánh răng điện

Bàn chải điện dần trở thành lựa chọn tối ưu hơn bàn chải truyền thống nhờ các ưu điểm vượt trội tích hợp công nghệ cao, giúp bạn vệ sinh răng miệng nhanh và hiệu quả lên đến 99,98%.

Đặt 203 đơn hàng online trong gần nửa năm qua, nhưng chỉ có 6 món khiến tôi ưng ý, không hối hận khi xuống tiền- Ảnh 1.

Bàn chải điện sử dụng rung sóng âm sonic với tần số rung lớn nên có khả năng làm sạch răng gấp 10-30 lần, đánh bật thức ăn thừa, mảng bám và mảng ố màu. Đặc biệt, sử dụng bàn chải điện còn tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường vì đa số các hãng đều có thiết kế đầu bàn chải thay thế được nên bạn không cần phải vứt cả thân bàn chải như loại khác, "tuổi thọ" bàn chải cũng kéo dài hơn.

Gợi ý mua sắm:

Đặt 203 đơn hàng online trong gần nửa năm qua, nhưng chỉ có 6 món khiến tôi ưng ý, không hối hận khi xuống tiền- Ảnh 2.

Nơi mua: Xiaomi

2. Giá đỡ laptop dạng gập

Đối với những bạn dành nhiều thời gian ngồi máy tính như nhân viên văn phòng, một chiếc giá đỡ laptop chất lượng vô cùng cần thiết. Chủ bài viết chia sẻ cô đã thử qua cả những loại giá đỡ thông thường và đắt tiền, tất cả đều có tác dụng tốt, nhưng loại đắt sẽ "nhỉnh" hơn về chất lượng.

Đặt 203 đơn hàng online trong gần nửa năm qua, nhưng chỉ có 6 món khiến tôi ưng ý, không hối hận khi xuống tiền- Ảnh 3.

Cụ thể, sản phẩm mà cô nàng "ưu ái" là em giá đỡ với nhiều khớp gấp, thiết kế gọn nhẹ, độ vững chắc cũng khỏi bàn!

Gợi ý mua sắm:

Đặt 203 đơn hàng online trong gần nửa năm qua, nhưng chỉ có 6 món khiến tôi ưng ý, không hối hận khi xuống tiền- Ảnh 4.

Nơi mua: BooBoo

3. Bàn phím Logitech K580

Một sản phẩm đáng tiền khác trong list là em bàn phím K580 của Logitech. Với thiết kể mỏng, đơn giản, đây là lựa chọn thích hợp cho những bạn chuộng phong cách tối giản, hiện đại.

Đặt 203 đơn hàng online trong gần nửa năm qua, nhưng chỉ có 6 món khiến tôi ưng ý, không hối hận khi xuống tiền- Ảnh 5.

Em này còn vô cùng "đa-zi-năng" khi có thể kết nối cùng lúc 2 thiết bị chỉ qua 1 nút bấm. Hơn nữa, bàn phím không dây tiện lợi giúp bạn có thể làm việc ở bất cứ địa điểm nào. K580 kết nối qua Bluetooth hoặc USB unifying kèm theo.

Gợi ý mua sắm:

Đặt 203 đơn hàng online trong gần nửa năm qua, nhưng chỉ có 6 món khiến tôi ưng ý, không hối hận khi xuống tiền- Ảnh 6.

Nơi mua: Logitech

4. Giá đỡ bát đĩa

Việc xếp bát đũa sau khi rửa vô cùng mệt mỏi và mất vệ sinh, vì nếu bát đĩa không ráo nước sẽ dễ tích tụ nhiều vi khuẩn. Một giải pháp phù hợp hơn với các gia đình là lắp đặt giá thoát nước cạnh bồn rửa.

Đặt 203 đơn hàng online trong gần nửa năm qua, nhưng chỉ có 6 món khiến tôi ưng ý, không hối hận khi xuống tiền- Ảnh 7.

Sau thời gian "nằm vùng" ở các nhóm review, cô nàng đã chọn được giá úp bát 2 tầng bằng inox. Sản phẩm có nhiều phụ kiện đi kèm siêu "đa-zi-năng", vừa có thể đựng thớt, đũa, đồ dùng nhà bếp, dao... cùng một lúc. Đặc biệt, vì có tích hợp phần khay hứng nước bên dưới nên chúng ta có thể để bát đũa khô tự nhiên mà không cần phải lau thủ công.

Gợi ý mua sắm:

Đặt 203 đơn hàng online trong gần nửa năm qua, nhưng chỉ có 6 món khiến tôi ưng ý, không hối hận khi xuống tiền- Ảnh 8.

Nơi mua: Tiki

5. Chất tẩy rửa không cần ngâm

Chất tẩy rửa lồng giặt của máy giặt không hề mới nhưng hầu hết các loại chất tẩy rửa truyền thống đều cần phải được ngâm hoàn toàn mới phát huy công dụng. Đối với những chiếc máy giặt cửa trước, vì mực nước cực thấp nên việc ngâm nước hầu như không có tác dụng.

Đặt 203 đơn hàng online trong gần nửa năm qua, nhưng chỉ có 6 món khiến tôi ưng ý, không hối hận khi xuống tiền- Ảnh 9.

Vì vậy dẫn tới giải pháp cần chuyển qua loại chất tẩy rửa không cần ngâm. Bạn chỉ cần đổ nước vào lồng giặt và tiến hành giặt như bình thường. Nấm mốc trong phần đệm ngoài và bên trong lồng giặt đều sạch bong sáng bóng, thật kì diệu phải không!

Gợi ý mua sắm:

Đặt 203 đơn hàng online trong gần nửa năm qua, nhưng chỉ có 6 món khiến tôi ưng ý, không hối hận khi xuống tiền- Ảnh 10.

Nơi mua: Chiaki

6. Bộ nguồn 3 cổng

Đối với những bạn làm việc trên nhiều loại thiết bị như máy tính, điện thoại, Ipad thì em củ sạc tích hợp 3 cổng này là "chân ái". Không còn nỗi lo phải mang theo nhiều loại sạc khác nhau vì đã có 3 trong 1!

Đặt 203 đơn hàng online trong gần nửa năm qua, nhưng chỉ có 6 món khiến tôi ưng ý, không hối hận khi xuống tiền- Ảnh 11.

Gợi ý mua sắm:

Đặt 203 đơn hàng online trong gần nửa năm qua, nhưng chỉ có 6 món khiến tôi ưng ý, không hối hận khi xuống tiền- Ảnh 12.


Nguồn: Sohu