Công an quận Hoàn Kiếm điều tra nhóm thanh niên ẩu đả tại khu vực “Hàm Cá Mập”

Admin

Sáng ngày 23/5, Công an quận Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội, đã triệu tập một số người để làm rõ vụ ẩu đả, chém nhau tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục.

Theo đó, đêm 21/5, Công an phường Hàng Trống nhận tin báo về một nhóm thanh niên đánh nhau, gây rối trật tự công cộng tại khu vực vỉa hè ngã ba Hàng Gai - Lê Thái Tổ, trước tòa nhà "Hàm cá mập". Ngay lập tức, tổ công tác của Công an phường đã xuống hiện trường xác minh, làm rõ.

Khi cảnh sát ra tới hiện trường, những đối tượng trong vụ việc đã rời đi. Công an phường Hàng Trống phối hợp với Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Hoàn Kiếm xác minh, điều tra.

Ngày 22/5, Công an phường Hàng Trống phối hợp với Đội Điều tra tổng hợp - Công an quận Hoàn Kiếm đã triệu tập một số đối tượng có liên quan lên làm việc.

Bước đầu, cơ quan công an xác định, nhóm đối tượng này mâu thuẫn dẫn đến cãi vã trong khi tụ tập ở vỉa hè khu vực “Hàm Cá Mập”, rồi xảy ra ẩu đả. Một trong số đó có một đối tượng sử dụng vật nhọn giống dao, cố ý đâm nhiều nhát đối phương gây thương tích.

Công an quận Hoàn Kiếm đang tiếp tục đấu tranh để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Quỳnh Chi (t/h)