Bắc Giang: Mở quán cà phê để môi giới mại dâm cho người nước ngoài

Admin

Phạm Văn Tám mở một quán cà phê "trá hình" làm nơi tuyển và sinh hoạt cho gái mại dâm. Khi “khách làng chơi” có nhu cầu, nhóm đối tượng sẽ môi giới để kiếm tiền.

Ngày 23/5, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSHS) Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đã ra Quyết định khởi tố vụ án, các Quyết định khởi tố bị can đối với Phạm Văn Tám (SN1 976), Đoàn Văn Chung (SN 1999, cùng trú tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang), Vi Văn Chanh (SN 1997, trú tỉnh Thanh Hóa) và Hoàng Thị Hồng Thắm (SN 2002, trú tỉnh Lào Cai) để điều tra, xử lý về tội 'Môi giới mại dâm'

Quá trình điều tra xác định, Phạm Văn Tám là đối tượng cầm đầu đường dây môi giới mại dâm trên. Để hoạt động, đối tượng này đã mở cửa hàng kinh doanh cà phê, nước giải khát tại thôn Trung, xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng, rồi biến quán cà phê này thành “đại bản doanh”.

Tiếp đó, Tám tuyển gái bán dâm và cho ăn, ở tại cửa hàng và thuê thêm Đoàn Văn Chung, Vi Văn Chanh, Hoàng Thị Hồng Thắm làm quản lý, theo dõi thu chi, thỏa thuận giá mua bán dâm và đưa đón nhân viên đến nhà nghỉ để bán dâm.

Khách mua dâm chủ yếu là người nước ngoài đang lao động, làm việc tại địa bàn khu công nghiệp thuộc thị xã Việt Yên và huyện Yên Dũng. Ngoài ra, còn có cả “khách hàng” là người Việt.

Cụ thể, tối ngày 12/5/2024, sau khi nhận tiền của khách mua dâm tại quán thì đối tượng Đoàn Văn Chung, Vi Văn Chanh đã đưa 6 gái bán dâm đến nhà nghỉ Hoàng Anh, ( phường Tăng Tiến, thị xã Việt Yên) để bán dâm cho khách.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát hình sự phát hiện, bắt quả tang nhóm đối tượng. Đấu tranh mở rộng, đơn vị này tiếp tục điều tra làm rõ và vận động đối tượng Hoàng Thị Hồng Thắm và Phạm Văn Tám đầu thú về hành vi Môi giới mại dâm.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.