"Bà trùm" Hoa hậu huy động dàn xe sang đưa đón tổ chức Miss World trong chuyến công tác tại Việt Nam

Admin

"Chúng tôi sử dụng loại xe đưa đón cao cấp như Lexes đời mới nhất, dòng xe Jeep - màu sắc trẻ trung để đưa đón, đúng gout của tổ chức Miss World", bà Phạm Kim Dung cho hay.

Tổ chức Miss World (MWO) vừa có chuyến công tác Việt Nam kéo dài một tuần. Ngoài những hoạt động thiện nguyện, Chủ tịch MWO và các thành viên tham gia nhiều hoạt động từ thiện cũng như các sự kiện đình đám trong showbiz Việt.

Theo chia sẻ của bà Phạm Kim Dung – đơn vị nắm bản quyền tổ chức Miss World Việt Nam thì ê-kíp rất áp lực khi phải thực hiện nhiều sự kiện lớn trong khoảng thời gian tổ chức MWO ở Việt Nam. Tuy nhiên, tất cả các sự kiện đều đã được tổ chức thành công ngoài mong đợi.

"Vì lịch trình dày đặc nên chúng tôi phải bàn với đoàn quốc tế liên tục qua điện thoại, email mỗi ngày. Đoàn MWO không đơn giản chỉ có một cô hoa hậu mà còn có hoa hậu các châu lục. Ngoài ra, bà Morley - chủ tịch Hoa hậu Thế giới năm nay đã ngoài 80 tuổi rồi nên cần đảm bảo sức khỏe", Bà Phạm Kim Dung nói.

Tiết lộ thêm về yêu cầu, đặc quyền của đoàn MWO, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết, họ không có yêu cầu quá nhiều.

"Điều kiện ăn ở 5 sao, vé máy bay... là những điều tối thiểu đối với các hoa hậu. Họ thích trải nghiệm những bữa ăn khác nhau, rất thích đồ Việt, đồ ăn châu Á và đặc biệt là thích phở.

Họ hào hứng khi được ăn những món ăn truyền thống Việt Nam và khen tấm tắc về cung cách phục vụ cũng như là dịch vụ của Việt Nam. Họ khen cà phê, ẩm thực và là "fan cứng" của cà phê Việt Nam", đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho hay.

CEO Phạm Kim Dung cho biết đây là lần thứ tư đoàn MWO sang Việt Nam cho nên mọi công tác tiếp đón đều diễn ra thuận lợi và tốt nhất.

"Chúng tôi có sự tính toán phù hợp trong việc đón tiếp từng nhóm người. Chúng tôi sử dụng loại xe đưa đón cao cấp, phù hợp với nhóm người lớn tuổi - đó là dòng Lexus đời mới nhất - sang trọng, đúng gout với tổ chức Miss World.

Với nhóm người trẻ là các bạn hoa hậu quốc tế, chúng tôi bố trí dòng xe Jeep - màu sắc trẻ trung đúng như tổ chức Miss World", bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung tiết lộ. Ngoài ra, mỗi xe đưa đón đoàn MWO đều được bố trí kèm trợ lý phiên dịch đi cùng để khâu tiếp đón được chu đáo nhất.

"Cả chương trình họp báo và chương trình thời trang vừa diễn ra đều được livestream trên các nền tảng của Miss World, được fan sắc đẹp đánh giá cao. Họ ngưỡng mộ ý tưởng, công tác tổ chức của ban tổ chức. Qua đó, chúng tôi cảm thấy ban tổ chức gặt hái được điều tốt đẹp", Bà Phạm Kim Dung chia sẻ thêm.