Ipretty Group đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Ngày 11/5/2024 vừa qua, Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty Group) vinh hạnh là Nhà tài trợ đồng hành tại Hội nghị Khoa học Bệnh viện Da liễu Hà Nội diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Tế (ICC) số 35 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội. Một kỳ Hội nghị đặc biệt chào mừng 70 năm thành lập Bệnh viện Da liễu Hà Nội (1954 - 2024).

Sự kiện quy tụ các chuyên gia đầu ngành về da liễu thẩm mỹ trong nước và quốc tế. Với hơn 400 đại biểu cùng 22 bài báo cáo chuyên sâu, thì đây cũng là một trong những sự kiện khoa học được mong đợi tạo ra nơi để học hỏi, trao đổi chuyên môn và gặp gỡ giao lưu giữa các bác sĩ da liễu, thẩm mỹ.

Mong muốn góp phần mang đến những sản phẩm, công nghệ, giải pháp cải tiến mới và mang tính ứng dụng cao trong ngành Da liễu, Ipretty Group tự hào khi tạo dấu ấn đặc biệt tại hội nghị với các thương hiệu dược mỹ phẩm - thiết bị làm đẹp danh tiếng trên thế giới: Ultra V, SkinClinic, Dermedic, Hinnao Technology, Biohyalux

Ipretty Group đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Bệnh viện Da liễu Hà Nội- Ảnh 1.

Tại Hội nghị, Ipretty Group còn góp mặt với 2 bài báo cáo chuyên sâu, được trình bày bởi Chuyên gia thẩm mỹ đến từ Thái Lan Bác sĩ Vorapot Siramangkhalanon (Dr.ARM) với bài báo cáo chủ đề "Trẻ hóa da mặt toàn diện bằng phương pháp tăng sinh collagen tự nhiên với bột chỉ PDO Ultracol 200, và chuyên đề ấn tượng về "Peel x Meso - Phác đồ cải tiến trong điều trị thẩm mỹ da. Hiểu đúng và Ứng dụng phù hợp" được Tiến Sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Chuyên mang đến hội nghị. Cả 2 chuyên đề báo cáo nhận rất nhiều sự quan tâm, khi giúp Quý đại biểu tiếp cận gần hơn với những cải tiến mới trong da liễu thẩm mỹ.

Gian hàng Ipretty Group cũng tạo được ấn tượng sâu sắc khi đã thu hút đông đảo khách đến tham quan. Không chỉ được nghe đội ngũ nhân viên của Ipretty Group tư vấn về sản phẩm, đến đây quý khách còn được tham gia nhiều chương trình hấp dẫn như: checkin nhận quà, ghép hình đúng trúng quà đỉnh với phần thưởng vô cùng hấp dẫn từ các nhãn hàng.

Ipretty Group đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Bệnh viện Da liễu Hà Nội- Ảnh 2.

Ngay tại Việt Nam, Ipretty Group nhận được sự tin tưởng của đông đảo bác sĩ, hơn 15.000 đại lý là phòng khám, clinic, spa công nghệ cao, cùng các bệnh viện đầu ngành trên cả nước. Với kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực phân phối các thiết bị làm đẹp, dược mỹ phẩm, Ipretty Group sẽ là nơi uy tín mang đến những giải pháp toàn diện và hiệu quả về da liễu thẩm mỹ.

Hội nghị Khoa học Bệnh viện Da liễu Hà Nội đã khép lại với những dấu ấn riêng biệt thông qua 4 phiên khoa học do các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực da liễu chủ trì và thực hiện. Qua sự thành công của hội nghị càng thêm minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trên con đường khẳng định uy tín của Ipretty Group, và góp phần cho sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam.

Link nội dung: https://doanhnghiepthoinay.com/ipretty-group-dong-hanh-cung-hoi-nghi-khoa-hoc-benh-vien-da-lieu-ha-noi-a101572.html