Nữ diễn viên từng bị đòi nợ ngay đoàn phim: Bị cắt vai, đồng nghiệp xa lánh, các show từ chối

"Tôi bị mọi người xa lánh, các show đều từ chối. Tôi suy sụp xuống vũng sâu" – diễn viên Dương Cẩm Lynh chia sẻ.

Mới đây, tại chương trình Người kể chuyện đời, diễn viên Dương Cẩm Lynh đã chia sẻ về những bi kịch, biến cố mình từng trải qua.

Bị tung clip chủ nợ tới đòi nợ ngay đoàn phim

Cuộc đời con người có ba cái đau khổ về tình, về kinh tế, tiền bạc và về thân xác, bệnh tật. Ai cũng như ai.

Nữ diễn viên từng bị đòi nợ ngay đoàn phim: Bị cắt vai, đồng nghiệp xa lánh, các show từ chối- Ảnh 1.

Dương Cẩm Lynh

Tôi đã được nếm trải hai cái đau khổ về tình cảm và kinh tế. Biến cố đó vừa mới xảy ra cuối năm 2022, đầu năm 2023 chứ không lâu.

Từ trước tới giờ tôi làm nghề không có scandal nào hết. Đó là scandal lớn nhất trong cuộc đời tôi và khiến tôi cảm thấy bị tự ti. Tôi làm cái gì cũng hết lòng, có trách nhiệm nhưng khi chuyện đó xảy ra làm ảnh hưởng tới danh dự, nghề nghiệp của tôi. Tôi mất đi nhiều thứ.

Cụ thể, tôi bị người ta tung clip bị chủ nợ đòi nợ ở ngay phim trường. Là một nghệ sĩ, diễn viên thì chuyện đó rất nhạy cảm.

Tôi không phủ nhận chuyện đó là có vì tôi gặp khó khăn. Không ai nghĩ tôi phải trải qua một giai đoạn khó khăn như thế.

Tôi chọn cách nói sự thật, không che giấu, giấu diếm điều gì. Thà cứ nói sự thật để người ta cảm thấy dễ chịu hơn.

Mỗi người có một cách suy nghĩ khác nhau, riêng tôi dù có vay nợ cũng không quỵt tiền ai, tôi nói trả là sẽ trả được. Nhưng họ không hiểu, cố tình gây áp lực, dùng hình ảnh của tôi để bôi xấu tôi vì nghĩ tôi là nghệ sĩ.

Nhưng với tôi, chuyện đó không xấu, nên tôi cứ mạnh dạn đối diện.

Nữ diễn viên từng bị đòi nợ ngay đoàn phim: Bị cắt vai, đồng nghiệp xa lánh, các show từ chối- Ảnh 2.

Bị cắt vai, mọi người xa lánh, không show nào mời

Khi xảy ra biến cố đó, hình ảnh của tôi bị bôi nhọ, mọi người đều bất ngờ, thậm chí ảnh hưởng trực tiếp đến bộ phim tôi đang đóng. Bộ phim chỉ vừa mới bấm máy và tôi bị đoàn phim cắt vai luôn.

Điều này mới khiến tôi suy sụp. Đoàn phim không cần biết câu chuyện xảy ra đúng sai như thế nào, cũng không cần phải giải thích, cứ thay vai đã. Tôi hiểu và thông cảm cho hành động đó vì đoàn phim không muốn dính vào scandal.

Tôi bị sốc vì xưa giờ ở vị trí của tôi, mọi người đều mời tôi đóng phim và tôi mới là người từ chối vai vì bận. Lần này tôi lại là người bị từ chối vai, không phải vì năng lực yếu kém, không diễn được mà vì câu chuyện đời tư. Do tôi nợ tiền nên bị cắt vai.

Lần đầu tiên bị như thế khiến tôi hoang mang, không biết con đường mình đi tiếp sẽ ra sao. Tôi bị mọi người xa lánh, các show đều từ chối. Tôi suy sụp xuống vũng sâu.

Lúc đó, kinh tế tôi lao đao, lại không có việc làm, chưa kể gặp cú sốc đổ vỡ tình cảm, không còn ai bên cạnh. Chồng tôi bỏ đi, con thì mới sinh. Bao nhiêu thứ đến cùng một lúc.

Link nội dung: https://doanhnghiepthoinay.com/nu-dien-vien-tung-bi-doi-no-ngay-doan-phim-bi-cat-vai-dong-nghiep-xa-lanh-cac-show-tu-choi-a101172.html